3

Một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi trong thời gian vừa qua của tập đoàn Vingroup đó chính là Vincity Sportia Tây Mỗ. Với vị trí vô cùng đắc địa của mình, đây có thể coi là một không gian sống lí tưởng mà nhiều người mơ ước.

Tổng quan về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

2

Không gian sống lí tưởng mọi người khao khát

Vincity Sportia Tây Mỗ là một trong những dự án thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, và đây cũng là công trình đang được chờ đợi nhất năm 2018. Sở hữu cho mình những ưu điểm nổi trội về vị trí địa lí, thiết kế đẳng cấp cùng nhiều những tiện ích vượt trội….Thật khó lòng để tìm được một điểm trừ của dự án này.

Dự án Vincity Tây Mỗ với tổng số căn hộ lên đến 100 ngàn căn, cùng nhiều loại hình căn hộ khác nhau, đã và sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cấp thiết của người dân.

Vincity Sportia Tây Mỗ – Vị trí đắc địa

1

Vincity sportia Tây Mỗ vị trí đắc địa

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển như hiện tại, các ngành kinh tế cũng như đầu não có xu hướng “xê dịch” về phía Tây thủ đô. Thì Vincity Sportia Tây Mỗ có thể coi là có một vị trí vô cùng “đắc địa” – đón đầu sự phát triển.

Nằm trên đại lộ Thăng Long, mảnh đất thuộc địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Nơi đây là nơi giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và quốc lộ 70. Bạn chỉ cần di chuyển chưa đầy 5km là đã đến trung tâm hội nghị quốc gia rồi.

Chưa kể từ đây bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với các vị trí trọng điểm của thủ đô Hà Nội như:

+ Dễ dàng di chuyển đến Siêu thị Big C Thăng Long

+ 5 phút để đến trường Chuyên Amstecdam – Hà Nội

+ 7 phút để đến khách sạn 5 sao JW Mariot và khách sạn 7 sao Grand Plaza.

+ 5 phút để đến Bảo Tàng Hà Nội

…..

Có thể nói sinh sống tại vị trí này là một sự tiện lợi cho cả những người đi học và đi làm.

Nằm ở phía khu kinh tế đắc địa Phía Tây Thành phố Hà Nội

Trong giai đoạn 2017- 2020 khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành một trong những trung tâm về kinh tế chính trị. Ngay từ bây giờ, tốc độ phát triển của khu vực này cũng là ở mức nhanh nhất của thủ đô.

Phoi Canh Du An Vinhomes Thang Long

Vincity Sportia Tây Mỗ – hoàn hảo đến từng chi tiết

Khu vực Đại Mỗ, Tây Mỗ đang nằm trong hướng quy hoạch đổi mới. Không những đồng bộ về cơ sở hạ tầng, thiết kế hiện đại mà còn ẩn chứa tham vọng biến khu vực phía Tây Hà Nội trở thành một thành phố thu nhỏ của Châu Âu.

Có thể nói với một vị trí đẹp, đắc địa và thuận tiện như vậy, việc sở hữu một căn hộ thuộc dự án Vincity  Sportia Tây Mỗ là điều vô cùng lí tưởng cho mọi người!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *