Vincity Sportia Tay Mo Vi Tri Hang Dau

Một trong những dự án đang được nhiều người chờ đón trong giai đoạn hiện nay là Vincity Sportia Tây Mỗ. Sở hữu một vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng với tiện ích hàng đầu đây hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt vời cho người dân.

Thông tin về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ thuộc chủ đầu tư Vingroup một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của cả nước. Được khởi công từ năm 2017 dự kiến bàn giao nhà ở vào năm 2020 nơi đây được mệnh danh là một không gian sống lí tưởng dành cho mọi người.

Vincity Sportia Tay Mo Vi Tri Hang Dau

Dự án đẳng cấp hàng đầu

Vị trí đắc địa cửa ngõ để bạn có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố cũng như một số địa điểm mua sắm, hành chính, chính trị …. KHông chỉ tiện lợi cho người đi làm mà còn cả người đi học.

Hiện nay, Vincity Sportia Tây Mỗ xây dựng trên diện tích 280 ha bao gồm có các tòa chung cư cao cấp và trung cấp từ 25 đến 38 tầng tại các phân khu F1, F2, F3 mật độ trung bình 2ha/1 tòa.

Mặt bằng thiết kế Vincity Sportia Tây Mỗ

Vincity Sportia Tây Mỗ được quy hoạch như một thành phố nhỏ hiện đại ngay trong khuôn viên sống của mỗi gia đình. Mọi tiện tích đều được bố trí đầy đủ bên trong dự án. Khu căn hộ cao tầng có thiết kế với nhiều diện tích đa dạng từ 35 đến 102 m2.

Vincity Sportia Tay Mo Khong Gian Ly Tuong

Hãy tận hưởng không gian sống lí tưởng tại Vincity Sportia Tây Mỗ

Hiện tại có các diện tích cụ thể như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 35 đến 45m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : 66m2, 69m2 và 70m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : 80m2, 86m2, 90m2 và 102m2.

Ngoài ra, còn có một số biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Sportia Tây Mỗ như sau:

+ Biệt thự liền kề 90 đến 130m2

+ Biệt thự nhà vườn 168m2

+ Biệt thự song lập: 180 đến 250m2

+ Biệt thự đơn lập  250 đến 450m2

+ Shophouse 170 đến 300m2

Liên hệ Phòng bán hàng Vincity Sportia

HIện tại, Vingroup chưa có bất cứ một thông báo chính thức nào về giá bán đối với dự án Vincity Sportia Tây Mỗ này. Mọi dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Vincity Sportia Tay Mo Danh Cho Nguoi Thu Nhap Thap

Không gian sống lí tưởng dành cho người thu nhập thấp

Song về giá cả bạn hoàn toàn an tâm vì đây là dự án nhằm vào phân khúc khách hàng bình dân thu nhập thấp từ 15 đến 20 triệu/ tháng. Chưa kể chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ người mua.

Công trình được khởi công vào năm 2017 qua các giai đoạn giải tỏa mặt bằng, đền bù, san lấp xây dựng hạ tầng dự kiến hoàn thành và bàn giao trong năm 2020.

Để được biết thêm các thông tin chi tiết nhất về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ cùng bảng giá bạn vui lòng truy cập vào website https://vincitysportiataymo.com hoặc liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh or số hotline để được giải đáp.

Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ với một không gian sống xanh, thiết kế đẳng cấp hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đinh dành cho bạn và gia đình.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *