Vincity Sportia Tay Mo Chi 500 Ty Cho He Thong Pccc 2

Vincity Sportia Tay Mo là dự án nhà giá rẻ phù hợp cho người thu nhập thấp.

Vincity Sportia

Vincity Sportia Tây Mỗ – chạm tay tới ước mơ

1. Vincity Sportia Tây Mỗ phân khúc nhà giá rẻ.

Nếu chỉ có mức thu nhập dưới 20 triệu/1 tháng của các cặp vợ chồng thì việc mua nhà sẽ rất khó khăn. Vincity Sportia Tay Mo sẽ giúp họ thực hiện ước mơ.

Nếu tài chính hạn hẹp thì không nên mua căn hộ quá đắt đỏ để gánh lãi ngân hàng mỗi tháng. Vì vậy, dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu và khả năng của tất cả mọi người.

Phân khúc nhà giá rẻ cho mọi người, mọi nhà. Chỉ từ 700 triệu các gia đình đã sở hữu căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại.

"Căn

2.Vincity Sportia Tây Mỗ giá rẻ – tiện ích.

Vincity Sportia Tây Mỗ tuy là dự án nhà giá rẻ nhưng tiện ích đầy đủ, sang trọng, mang lại không gian sống và trải nghiệm thú vị nhất cho cư dân.

Các tiện ích từ cơ bản như Spa, phòng tập Gym, Bể bơi…đến các tiện ích mang tầm quốc tế như Bệnh Viện quốc tế Vinmec, Trường học thuộc hệ thống giáo dục của Vinschool, Trung Tâm thương mại lớn…..

Tiện ích Vincity Sportia Tây Mỗ

tiện ích

3. Tiến độ thi công của dự án.

Tiến độ thi công vincity sportia tây mỗ đảm bảo còn giúp hạn chế tình trạng rủi ro về vấn đề tài chính. Nhiều cặp vợ chồng trẻ, nguồn vốn chưa được tích lũy nhiều. Nếu dự án có tiến độ thi công chậm, thì khách hàng sẽ rất thiệt thòi. Vì vậy, khách hàng trước khi mua nhà cần phải xem xét đến tiến độ thi công dự án. Tiến độ thi công dự án đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *