Phoi Canh Tong The Vincity Sportia Tay Mo

Dự án Vincity Sportia Tay Mo hiện đang là một trong những công trình được mong chờ nhất. Với mục đích phục vụ cho khách hàng có thu nhập thấp từ 15-20 triệu/tháng, đây hứa hẹn sẽ là nơi giải quyết bài toán về nhà ở cho dân cư thủ đô.

Những thông tin về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ thuộc chủ đầu tư Vingroup một trong những tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam. Cùng với sự phát triển cũng như định hướng về kinh tế giai đoạn 2017 -2020, bên cạnh đó nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho đa số người lao động thu nhập thấp. Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án Vincity Sportia Tây Mỗ.

Vi Tri Vincity Sportia Tay Mo

Dự án đáng sống nhất cho người dân thủ đô

Với không gian sống hiện đại lí tưởng, thiết kế đẳng cấp thế giới và vị trí đắc địa. Nơi đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho bạn và gia đình. Không chỉ thích hợp cho những người đi làm mà còn cả sinh viên và học sinh.

Tiến độ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Dự án Vincity Sportia Tây mỗ là một trong những dự án hạt nhân ở phía Tây Hà Nội. Với quy hoạch gồm 70 tòa chung cư cao từ 28 đến 30 tầng. Với một hệ thống khép kín như trường học, bệnh viện, khu thể thao, mua sắm….

Hiện tại, dự án này được xây dựng với mục đích gồm các tòa chung cư cao cấp và trung cấp từ 25 đến 38 tầng tại phân khu F1, F2, F3….

Du Vincity Sportia Tay Mo

Không gian sống tuyệt vời mọi người ao ước

Khởi công từ năm 2018 Vincity Sportia Tây Mỗ đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành và bàn giao trong năm 2020 cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những khâu giải tỏa mặt bằng, san lấp chúng tôi cũng đẩy nhanh tốc độ xây dựng và giao nhà cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Vingroup cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những không gian sống lí tưởng nhất.

Hiện tại, Vingroup chưa có thông báo chính thức về báo giá cũng bảng giá chi tiết cho dự án này. Vì thế những dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Cập nhật tiến độ thi công Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ ngày 28/12/2018

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 2

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 2

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 1

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 1

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 3

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 3

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 4

Tien Do Thi Cong Vin City Sportia 4

Cách thức liên hệ

Phoi Canh Tong The Vincity Sportia Tay Mo

Phối cảnh tổng thể dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

CHúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin về giá nhà cũng như tiến độ thi công dự án đến khách hàng một cách nhanh nhất. Để được tìm hiểu các thông tin về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ bạn vui lòng truy cập website https://vincitysportiataymo.com hoặc liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng or hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Vincity Sportia Tay Mo không gian sống lí tưởng cho mọi nhà. Còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ với những tiện ích tuyệt vời này?