Không phải nói quá nhiều thì ai cũng biết Vincity sportia Tây Mỗ là một trong những dự án hot nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ có vị trí địa lí đắc địa mà nơi đây còn được biết đến với thiết kế vô cùng hiện đại và thông minh.

Vincity Sportia Tây Mỗ – khu dự án kiểu mẫu phía Tây Hà Nội

Vincity Sportia Tay Mo là dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với một mục tiêu nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cho đại đa số bộ phận dân cư thủ đô đồng thời đón đầu hướng phát triển xã hội Vincity xứng đáng là dự án trong mơ.

Vi Tri Vincitysportia Tay Mo

Vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ cuộc sống lí tưởng cho mọi người

Vincity Sportia Tây Mỗ là khu đô thị sang trọng với mật độ xây dựng tương đối thấp với các loại hình dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 4km về phía Tây, Vincity Sportia Tây Mỗ được quy hoạch thành khu tổ hợp đô thị chức năng kiểu mẫu.

Vincity Sportia Tây mỗ thiết kế đẳng cấp sang trọng

Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ có quy mô khoảng 280ha dự kiến xây dựng  hai dòng sản phẩm chính đó là khu căn hộ cao tầng và khu căn hộ thấp tầng. Tiến độ dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Vincity Sportia Tây Mỗ được mô phỏng như một thành phố hiện đại. Chủ đầu tư Vingroup muốn mang đến mọi tiện ích dành cho người ở ngay bên trong dự án.

Thiet Ke Vincitysportia Tay Mo

Thiết kế đẳng cấp sang trọng

Có thể nói chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ được thiết kế tinh tế hiện đại. Không gian nội thất tiện nghi đầy đủ. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn có tính an toàn tuyệt đối, tạo cho người ở cảm giác an tâm khi sinh sống tại đây.

Hiện dự án Vincity Sportia Tây Mỗ rất đa dạng về diện tích mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ : 35 đến 45 m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : 66m2, 69m2 và 70m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : 80m2, 86m2, 90m2 và 102m2.

Hiện đây là một trong những dự án chung cư dành cho những người thu nhập thấp và trung bình được chờ mong nhất.

Vincity Sportia Tây Mỗ- Mang đến cuộc sống lí tưởng cho mọi người

Bên cạnh thiết kế vô cùng sang trọng tinh tế thì khi cư dân đến sinh sống tại đây còn được hưởng một số tiện ích hiện đại như: trường học, hệ thống phòng gym, trung tâm thương mại, bệnh viện….

Can Ho Vincitysportia Tay Mo

Tiện tích hàng đầu đến từ tập đoàn Vingroup

Đảm bảo sẽ mang đến sự thoải mái và lí tưởng nhất cho mọi khách hàng.

Có thể nói Vincity Sportia Tây Mỗ đang là một trong những dự án được chờ đợi nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm một không gian sống lí tưởng cho mình và gia đình thì đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời này nhé.

Mat Bang H3 Vincity Sportia Tay Mo 1