Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho căn hộ hai phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ?

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ phù hợp cho các gia đình gồm 3 đến 4 thành viên. Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ Master, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh.

Căn hộ hai phòng ngủ được bố trí ở tất cả các tòa tại chung cư VinCity Sportia Tây mỗ. Đối với mỗi căn hộ hai phòng ngủ, quý khách có thể tìm cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu cá nhân từ bố trí cho đến thiết kế. Một điểm đáng lưu ý đó là tất cả các phòng ngủ trong căn hộ đều có tầm nhìn đẹp và đón ánh sáng.

Về diện tích, các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích giao động từ 60 m2 – 80 m2 với các thiết kế phong phú, đa dạng khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ

Vincity Sportia Tây Mỗ được xây dựng như một thành phố nhỏ biệt lập với đầy đủ các tiện nghi cao cấp. Những tiện ích của dự án đã tạo nên một diện mạo mới cho huyện Từ Liêm, Hà Nội. Mang đến một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của người dân Hà Thành. Tuy nằm trong phân khúc chung cư cao cấp tầm trung, nhưng Vincity Sportia Tây Mỗ vẫn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp hoàn hảo nhất của tập đoàn Vingroup. Cư dân tương lai của Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ cao cấp từ các sản phẩm của tập đoàn VinGroup.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *