ảnh Làm Web

Hãy làm nghề Bất Động Sản với cái Tâm của chính mình

 ảnh Làm Web

Mỗi người sống trong xã hội này đều phải gồng mình lên để bon chen, ai cũng vất vả, ai cũng phải bỏ công sức của mình ra để lao động, để kiếm tiền, và mục đích cuối cùng của tất cả mọi người chỉ là để mưu sinh, để dành dụm và an cư lạc nghiệp. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự đa dạng hóa về sản phẩm, các dự án chung cư, nhà, đất… trong số đó thì tốt có, xấu có và tùy vào khả năng của mỗi người sẽ quyết định mua cho mình một thứ phù hợp nhất.

Khi đã tích lũy đủ họ sẽ tìm cho một nơi dừng chân cả đời, khi đó họ chắc chắn tìm đến một người tạm gọi là Môi Giới. Ai cũng mong muốn sẽ tìm được cho mình một người môi giới tốt, tâm huyết, nhiệt tình để giúp họ tìm được một căn nhà như ý.

Có một điều không phải ai cũng biết, đó là xuất phát điểm của mỗi người khi làm nghề này là khác nhau, có thể trước đây họ làm công nhân, cũng có thể là dân thất nghiệp, hoặc có thể là thợ sửa chữa…nhưng vì một cơ duyên nào đó, họ được giới thiệu vào làm việc bán các dự án, làm cộng tác viên, nhân viên kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ…rồi cứ thế họ làm và làm dần dần họ trở thành một chuyên viên Bất Động Sản thực thụ.  Xoay quanh cuộc sống vốn khó khăn chồng chất khó khăn không phải ai cũng giữ được phẩm chất của mình, có những người vì tri thức yếu kém, chỉ màng danh lợi và tiền bạc mà lợi dụng khách hàng của mình một cách bất chấp. Vì chỉ khi làm như vậy họ mới kiếm được tiền nhanh hơn những người khác, nhưng nhìn lại những người như thế thấy rằng về tri thức, về con người, về cách sống họ thua xa những người xung quanh. Đã có rất nhiều trường hợp người đi mua nhà sống dở chết dở vì khi đến nhận nhà mới vỡ lẽ căn hộ này không phải chỉ của riêng mình mà còn của hai, ba người khác nữa. Vậy đến lúc đó họ biết tìm ai để đòi lại tiền và tìm ai để lấy lại nhà của mình.

Mỗi chúng ta khi bước chân vào nghề nào cũng vậy đều phải làm bằng chính công sức và đạo đức của mình. Đặc biệt với lĩnh vực Bất Động Sản hãy luôn là người sáng suốt, luôn giữ cho tâm mình trong sạch, đừng để đồng tiền làm mờ mắt, mờ đi nhân phẩm của bản thân.

Vì vậy, đã làm nghề Môi giới, hãy là người môi giới chân chính. Đó mới là cách giúp bạn kiếm tiền bền lâu nhất!

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *