Chung Cu Vincity Sportia Tay Mo

Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ đẳng cấp singapore và hơn thế nữa với thành phố thể thao hơn 50.000 cư dân thông thái.

Chung Cu Vincity Sportia

Chung Cư Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ đẹp hơn cả Singapore

Không gian xanh tràn ngập Vincity Sportia

Vincity Sportia là dự án quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Vingroup ở thị trường bất động sản Hà Nội. Trong khu đất rộng hơn 280 ha tại Tây Mỗ Đại Mỗ, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam dự định sẽ cho ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ đại chúng để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của cư dân Hà Nội và một số tỉnh phía đông như Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình….

Chung Cu Vincity Sportia Dai Mo

Chung Cư Vincity Sportia Đại Mỗ – Tây mỗ tổ hợp hơn 200 sân thể thao các loại

Đặc biệt, theo thông tin ban đầu từ chủ đầu tư Vincity Sportia sẽ sở hữu chất lượng công trình, tiện ích, tiến độ chuẩn của Vingroup nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với Vinhomes hay Vinpearl. Vậy Vincity Sportia phù hợp với nhóm khách hàng nào? Điều gì đã làm nên mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường của chung cư Vincity Sportia?

Chung Cu Vin City Sportia

Chung Cu Vin City Sportia đầy đủ các sân tập thể thao các loại

Vincity Sportia sở hữu mức giá cạnh tranh mà ít dự án nào có được

Lý giải về điều này, đại diện một đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản của Vingroup cho biết: Vincity Sportia là bước tiến lớn của Vingroup trong phân khúc nhà ở bình dân tại thị trường Hà Nội. Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm và đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn một căn hộ có các yếu tố:

Chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệp trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn
Chủ đầu tư của Vincity Sportia là Vingroup. Đây là tập đoàn kinh tế tư nhân có tiềm lực tài chính hàng đầu ở nước ta. Trước dự án này, Vingroup đã nổi tiếng với 2 thương hiệu bất động sản cao cấp lớn nhất Việt Nam là Vinhomes (nhà ở cao cấp) và Vinpearl (bất động sản nghỉ dưỡng).

Vị trí đẹp, liên kết vùng tốt:

Vincity Sportia được xây dựng tại trung tâm Tây Mỗ Đại Mỗ. Huyện này đang được chủ trương quy hoạch để phát triển thành khu đô thị hiện đại với hệ thống gia thông đồng bộ, phát triển. Đặc biệt, huyện còn là cửa ngõ phía tây của thành phố nên không chỉ vào trung tâm mà việc di chuyển đến một số tỉnh nằm ở phía đông Hà Nội cũng hết sức dễ dàng.

Giao Thong Vincity Sportia Tay Mo

Giao Thong Vincity Sportia Tay Mo

Vincity Sportia có vị trí tuyệt đẹp

Hệ sinh thái khép kín, đa dạng tiện ích nội ngoại khu
Do có tiềm lực tài chính mạnh nên mỗi khu đất được Vingroup đầu tư xây dựng đều sở hữu những ưu điểm nhất định. Ở Vincity Sportia, đó là tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, là hệ thống hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện và những tiện ích xã hội nổi bật như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Đặc biệt, dự án cũng được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái khép kín, một khu đô thị xanh. Có thể nói dù xa trung tâm một chút nhưng mọi nhu cầu tư đi lại, ăn uống, mua sắm đến thư giãn, giải trí, học tập, chữa bệnh đều được đáp ứng tối đa.

Phân khúc nhà ở có giá bình dân đang có tính thanh khoản tốt nhất thị trường

Thống kê thị trường bất động sản Hà Nội trong vài năm trở lại đây đều cho thấy phân cấp nhà bình dân đang được quan tâm, giao dịch nhiều nhất. Đặc biệt, nếu xét trên thực tế thị trường thì nhu cầu của người mua vẫn rất lớn nhưng thị trường cung cấp lại rất hạn chế.

Chung Cu Vincity Sportia Tay Mo

Chung Cu Vincity Sportia Tay Mo

Giá bán hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt

Hiện giá bán dự kiến của căn hộ Vincity Sportia chỉ từ 900 triệu/ căn, tiến độ thanh toán cũng rất linh hoạt. Sau ký hợp đồng, người mua sẽ đặt cọc khoảng 50 triệu/ căn, số tiền còn lại sẽ được chia thành 5 đợt thanh toán đến khi nhận nhà. Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ tài chính tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư cũng có hỗ trợ nhất định về mặt lãi suất.

Tiềm năng gia tăng giá trị ở Vincity Sportia
Với mức giá bán chỉ từ 900 triệu thì giá chung cư Vincity Sportia sẽ rơi vào khoảng 32 triệu đồng/ m2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *