Người dân thủ đô đang hồi hộp chờ đợi từng ngày chính sách mở bán cũng như ngày bàn giao của dự án Vincinty Sportia Tây Mỗ. Một dự án dành cho người dân lao động thu nhập trung bình và thấp.

Vincity Sportia Tây Mỗ – dự án dành cho người thu nhập thấp được nhiều người chờ đợi nhất

Có thể nói dự án Vincity Sportia Tay Mo đang là một trong những dự án được chờ mong nhất trong thời gian sắp tới. Khởi công từ năm 2017 dự kiến bàn giao vào năm 2020, dự án này chủ yếu tập trung vào phân khúc bình dân. Dành cho những khách hàng có thu nhập thấp và trung bình từ 15-20 triệu/ tháng.

Vincity Sportia

Không gian sống lí tưởng nhiều khách hàng chờ đón

Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ giải quyết đáng kể vấn đề nhà ở cho đại đa số bộ phận dân cư thủ đô.

Chính sách bán hàng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Cho đến thời điểm hiện nay thì dự án Vincity Sportia Tây Mỗ vẫn còn là một ẩn số chưa được bật mí ra thị trường. Chính vì thế nên hầu hết các thông tin chỉ mang tính chất dự kiến chứ hoàn toàn chưa chính thức.

Vincity Sportia

Vincity Sportia Tây Mỗ – chạm tay tới ước mơ

Với chính sách bán hàng của dự án vàng này, giới chuyên môn nhận định nó sẽ mang đến một cơn sốt cho thị trường địa ốc. Bởi chính sách bán hàng cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang tặng cho khách hàng

Có thể lần về trước những dự án của chủ đầu tư Vingroup như vinhomes, Vinpearl…. chủ đầu tư luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ nhanh chóng và tiện ích nhất.

Trong đó không thể bỏ qua chính sách hỗ trợ tài chính như cho vay đến 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong 2 năm. Hoặc chính sách tặng nội thất, miễn phí quản lí 10 năm, các phần quà Tết hàng năm….

Chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến chính sách tối ưu nhất cho khách hàng

Có thể nói với những chính sách đã được đề ra trước đó ở các dự án Vinhomes, Vinpearl…. Thì dự án Vincity Sportia Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những chính sách tốt nhất. Kích thích người mua đồng thời có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ như ý.

Tien Do Thi Cong Vincity Sportia Tay Mo

Không gian đáng sống, thiết kế đẳng cấp

Bên cạnh việc áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính thì chúng tôi còn tặng kèm các phần quà ưu đãi vô cùng giá trị để bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nhằm thúc đẩy việc sở hữu một căn hộ lí tưởng cho mọi người.

Để được biết thêm các thông tin về chính sách cũng như giá bán căn hộ của dự án Vincity Tây Mỗ bạn vui lòng tham khảo website để cập nhật những thông tin nhanh và chuẩn nhất.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Chính sách bán hàng mới nhất của Vin Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Chính sách áp dụng cho phân khu The Hero Dự án Vincity Sportia

Thời gian áp dụng: từ ngày 27/11/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 2

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 2

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 3

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 3

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 4

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 4

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia Thang 12 5

Vincitysportiataymo.com sẽ cập nhật liên tục chính sách mới nhất từ chủ đầu tư VinGroup. Hãy đăng ký để nhận ngay mail khi có chính sách mới