Vincity Sportia Tay Mo

Vincity Sportia Tây Mỗ – không gian sống sang trọng đẳng cấp, thừa hưởng tinh hoa thiết kế thượng lưu

VinCity Sportia Tay Mo là dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất – tập đoàn Vingroup. VinCity Sportia Tây Mỗ được quy hoạch đồng bộ, khép kín với chất lượng mang thương hi​ệu Vingroup cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội với mức giá rẻ chính là yếu tố hấp dẫn khách hàng của dự án Vincity Sportia Tây Mỗ.

1.Vincity Sportia Tây Mỗ nằm ở vị trí đắc địa

Vincity Sportia Tay Mo

Vincity Sportia Tây Mỗ

Vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ nằm ở khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện nhất.

+ 3 PHÚT để đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia

+ 5 PHÚT để đến trường THPT Amsterdam Hà Nội

+ 5 PHÚT để đến siêu thị BigC

+ 6 PHÚT để đến sân vận động Mỹ Đình

Vi Tri Vincity Dai Mo

Vị trí dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Chưa kể, từ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ bạn có thể di chuyển rất nhanh để thỏa sức mua sắm, vui chơi tại trung tâm mua sắm Vincom Nguyễn Chí Thanh, Keangnam,..

Dù đi làm, đi học, đi chơi đều tiện!

2. Vincity Sportia Tây Mỗ – một không gian sống xanh

Một không gian sống xanh là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của người dân hiện đại. Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Vincity Sportia Tay Mo 2

Vincity Sportia Tây Mỗ – không gian sống xanh

Được xây dựng theo mô hình kiến trúc sinh thái đương đại, dự án sở hữu không gian sống trẻ trung, tiên tiến, thanh bình và tươi mới.

Bên cạnh đó, là một không gian sống trong lành được phủ kín cây xanh. Dự án được ví như một Singapore thu nhỏ – thành phố trong công viên cây xanh – nơi mọi tiện ích đều trở nên tiện nghi nhất.

3. Vincity Sportia Tây Mỗ – một bước đến với tương lai

Trường học là một điều vấn đề ưu tiên hàng đầu. Và chúng tôi vui mừng thông báo với quý vị một tin mừng, hệ thống trường học Vinschool là một tiện ích bắt buộc đã được xây dựng tại dự án.

Vinschool là ngôi trường được đầu tư trang thiết bị và quản lý bởi tập đoàn VinGroup. Chắc chắn chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên Vinschool này, đây là hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế.

Vincity Sportia Tay Mo 3

Hệ thống giáo dục Vinschool Vincity Sportia Tây Mỗ

Ngay những năm đầu tiên hoạt động, hệ thống trường học Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón, với 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Kế thừa và phát huy giá trị bản sắc nền giáo dục quốc gia và là nơi chắt lọc tinh hoa văn hóa thế giới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *